Làm sao cho google index trang web nhanh nhất ?

Một trang web mới được tạo ra cũng giống như một đứa bé mới được ra đời, nó cũng cần trưởng thành, lớn lên…Website cũng vậy, nó cần phải được phát triển hàng ngày, lớn lên đều đặn. Website đó càng lớn, càng có nhiều tài nguyên để người dùng khai thác thì google càng đánh giá cao thứ hạng của nó. Khó khăn ban đâu của một trang web mới được tạo ra là làm sao cho google càng nhanh index nó càng tốt. Website phải được index trước tiên thì phát triển nội dung mới càng thuận lợi. Câu hỏi đặt ra là “LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH ĐƯỢC INDEX ĐỐI VỚI MỘT WEBSITE MỚI ? “. Câu trả lời ngay đây thôi, các bạn có thể tham khảo cách làm của mình

lam-the-nao-de-google-index-nhanh-chong-hinh-2

1. Submit lên google

– Với một site mới

+ Truy cập theo đường dẫn https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?continue=/addurl
+ Sau đó bạn đăng nhập tài khoản và tiến hành nhập website của mình và mã capcha vào, sau đó submit. Cái này là để khai báo cho Google biết Website của bạn, tưởng tượng như bạn vừa làm một cái giấy khai sinh cho trang web của bạn vậy.

2.Tạo sitemap để google index nhanh web của bạn mà không phải bỏ nhiều công tìm kiếm :

– Bạn có thể vào trang sau đây để tạo sitemap miễn phí : http://www.xml-sitemaps.com/ hoặc nếu bạn sử dụng WordPress thì có khá là nhiều Plugin cực hay hỗ trợ cho việc tạo sitemap tự động.

Sau đó bạn hãy truy cập Google Webmastertool rồi gửi sitemap đến cho nó – Bước này là bắt buộc nhé.

3.Ping lên những trang :

– http://ping.in/

– http://pingomatic.com/

– https://pingler.com/
……

4. Chia sẻ trang web của bạn lên Google +,Facebook,Twitter..Linkhay.

Bạn nên rèn luyện thói quen sau mỗi bài viết sẽ share hay like hoặc G+ lên các mạng xã hồi, như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình index cũng như xếp hạng bài viết của bạn.

5.Tìm kiếm những blog hoặc diễn đàn uy tín và chất lượng sau đó để lại comment để kiếm các liên kết dofollow hoặc nofollow ngoài ra cũng thu hút được lượng lớn độc giả.

dich-vu-seo-web-la-gi

Bạn cũng có thể vào một số trang có pr cao để chèn link vào chữ ký hoặc xây dựng diễn đàn, tạo tầm ảnh hưởng cho chính bạn. Nhiều diễn đàn khách viếng thăm thường tò mò với các tài khoản nổi biết và tất nhiên khả năng họ click vào trang chủ của bạn sẽ rất cao nếu họ đã ghé thăm profilre của bạn.

6. Ngoài những kinh nghiệm SEO trên thì Website của bạn nếu được SEO Onpage tốt hơn, đặc biệt tập trung và thật tinh tế và trơn tru đối với những link nội bộ thì sẽ khiến cho “con bọ tìm kiếm” ở lại web bạn lâu hơn > góp phần tăng tốc độ INDEX MỘT WEBSITE MỚI NHANH.

sonvu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *